1. Giới thiệu

Dongreview được thành lập từ năm 2020, Với mong muốn chia sẻ những kiến thức, sản phẩm chất lượng trong ngành sức khỏe làm đẹp đến tay người tiêu dùng việt nam.

Chúng tôi cam kết mọi kiến thức trên blog Dongreview được sàn lọc và nghiên cứu kỹ trước khi đăng tải, những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường, có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

 2. Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào Website Dongreview với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website Dongreview mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiệm phải cập nhật thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời.

Việc bạn tiếp tục sử dụng trang Website Dongreview sau khi những thay đổi đó được đăng, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng.

 3. Quyền và trách nhiệm của khách hàng

3.1 Quyền của khách hàng:

Khi đăng kí, truy cập vào website Dongreview và được Dongreview đồng ý, Khách hàng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc tham khảo và quản lý hồ sơ của chính mình.

Khách hàng sẽ được đóng góp ý kiến cho Website trong quá trình hoạt động, tất cả các ý kiến sẽ được tiếp nhận qua tất cả các hình thức chăm sóc khách hàng của Website

3.2 Trách nhiệm của khách hàng:

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

Khách hàng cam kết, đảm bảo mọi thông tin cung cấp trên Dongreview là chính xác.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Dongreview về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Dongreview trong Quy định này.

Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Dongreview dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các khách hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Dongreview.

Khách hàng có quyền viết bài đánh giá sản phẩm sau khi mua hàng nhưng phải phù hợp thuần phong mỹ tục, đánh giá đúng sản phẩm, không được dùng bài đánh giá để công kích cá nhân, sỉ nhục, đánh giá tiêu cực về website Dongreview

  4. Quyền và trách nhiệm của Dongreview

Công bố thông tin về chủ sở hữu website một cách rõ ràng minh bạch, đầy đủ. Tham khảo tại:Giới thiệu Dongreview.com

Kiểm soát mặt hàng được bán trên website Dongreview chặt chẽ. Những mặt hàng bán trên website là mặt hàng không thuộc danh mục cấm, không phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, đã được đăng kí làm công bố sản phẩm theo đúng quy định nhà nước Việt Nam và được cung cấp đầy đủ thông tin công khai đến người mua hàng theo đúng quy định điều 30 đến 34 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP.

Chúng tôi đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Tuân thủ các quy định của Luật thương mại và các quy định pháp luật có liên quan về hoạt động khuyến mại.

Tuân thủ các quy định chính sách bảo mật về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

Xây dựng và công bố trên website Dongreview cơ chế tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại hoặc hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại.

Tuân thủ quy định của pháp luật về  quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác.

  5. Quảng cáo trên trang

Dongreview luôn tuân theo các quy định về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.

  6. Thông báo

Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng

  7. Giải quyết tranh chấp

Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra liên quan đến Sản phẩm được đăng bán trên website Dongreview, khách hàng thông báo đến BQT website trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi luôn đề cao cách thức giải quyết hòa giải, thương lượng giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp và sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm, dịch vụ của Dongreview.

Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ mua tại Dongreview, vui lòng thực hiện:
    liên hệ với Dongreview tại đây
  • Bước 2: Bộ phận tiếp nhận khiếu nại của Dongreview sẽ liên hệ lại với khách hàng để làm rõ về các yêu cầu, đồng thời xác nhận lại sự việc và sẽ thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất (không quá 5 ngày làm việc từ khi tiếp nhận khiếu nại).
  • Bước 3: Dongreview có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch mua hàng, đến Sản phẩm để xác thực và làm rõ sự việc, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.
  • Bước 4: Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua đàm phán, thương lượng. Trong vòng 30 ngày, nếu thương lượng không thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

5. Thông tin miễn trừ trách nhiệm 

Dongreview là Blog chuyên xuất bản thông tin, không cung cấp dịch vụ sức khỏe cá nhân hoặc tư vấn y tế.

Nếu bạn đang đối mặt với tình trạng khẩn cấp về sức khỏe, gọi ngay cho dịch vụ cấp cứu tại địa phương hoặc số điện thoại cấp cứu y tế 115 trong trường hợp bạn đang sinh sống tại Việt Nam.

Bạn nên hỏi – tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên môn trước khi bắt đầu bất kỳ biện pháp y tế nào.

Nội dung trang web này, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, video được phát triển thông qua sự cộng tác với các chuyên gia về y tế, sức khỏe.

Bản chất nội dung trên Blog chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không phải là tư vấn y tế.

Nội dung không nhằm thay thế cho tư vấn, bốc thuốc, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp.

Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đủ điều kiện với bất kỳ câu hỏi nào có liên quan đến tình trạng y tế, quy trình hoặc điều trị, cho dù đó là thuốc theo toa, thuốc không kê đơn, vitamin, thuốc bổ hay thảo dược thay thế.

Không bao giờ bỏ qua lời khuyên y tế chuyên nghiệp hoặc trì hoãn tìm kiếm nó vì những gì bạn đã đọc trên Blog của Dongreview.

Dongreview không đảm bảo về hiệu quả hoặc độ an toàn của các sản phẩm hay phương pháp điều trị nào được mô tả trên Blog https://dongreview.com.

Các điều kiện sức khỏe và thông tin thuốc có thể thay đổi và không có ý định bao gồm tất cả mọi cách sử dụng, chỉ dẫn, biện pháp phòng ngừa, cảnh báo, tương tác thuốc, dị ứng hoặc tác dụng phụ có thể xảy ra.

Dongreview không khuyến nghị hoặc chứng thực bất kỳ xét nghiệm cụ thể, bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, các dịch vụ y tế cá nhân, sản phẩm, dịch vụ, thủ tục hay thông tin nào được đề cập tại website Dongreview.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dongreview.